Monster SE เปิด 300,000 ถล่ม 4 ค่ายญี่ปุ่น ! Ducati Thailand เจ๊ง (ตอน 2) กรณีศึกษาความผิดพลาดในอดีต
ยานยนต์และพาหนะ
มอเตอร์ไซค์ ทีวี ที่มีผู้ชมสูงสุดอันดับ 1 ของไทย
No.1 of motorcycle news tv in Thailand
มอเตอร์ไซเคิล ทีวี ไทยแลนด์
Motorcycle tv Thailand
วิเคราะห์ ความเคลื่อนไหว ข่าวมอเตอร์ไซค์ใหม่
Movement analysis of all motorcycle news
ประชาสัมพันธ์ข่าว สินค้า โฆษณา กิจกรรม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-8050143
ผู้ดำเนินรายการ : สุรชัย พันธ์เพิ่มพูน
ความคิดเห็น
ยังใงก็ตามฮอนด้าไม่ทันหรอก ฮอนด้าทิ้งไปไกลเหลือเกิน ขนาด CB 1,000 ยังแค่ 4 แสนศูนย์มีทั่วประเทศอีก
แบรนยุโรปทั้งหลยแหล่ถ้าไม่ปรับตัว..เตรียมตัวเป็นตำนาน.เรื่องคุณภาพญี่ปุ่นเขาก็คงเส้นคงวาอยู่แล้ว..จีนก็นับวันพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ..ทุกวันนี้ความพรีเมียมทุกวันนี้ไม่ใด้อยู่ที่.ที่มาของแบรนหรือว่าเรื่องราวความเป็นมาแบรน....มันอยู่ทีแรงจูงใจให้เกิดการอยากใช้..การยอมรับที่จะใช้ต่อเมื่อใด้ใช้แล้ว..และความพึงพอใจที่ใด้ใช้ทั้งตัวสินค้าและบริการต่างหาก
เป็นรถที่ดี แต่การเคลมอะไหล่ห่วย ขี่ไปซ่อมไป อะไหล่รถจีนเมืองหนาวมาอยู่ไทยพังไว ซ่อมให้จนคิดว่าแก้ไม่ได้ถึงเคลมให้ แจ้งชื่อผมที่วิภาไป แนน821นครปฐม (ถามพี่ดิเรกดูว่ารู้จักไหม) ฝากบอกด้วยไม่ซ่อมแล้วขายทิ้งแม่คงไปเลย ขี่ไปซ่อมไปรถใหม่ ซ่อมตั้งแต่6เดือนแรก จนถึง1ปีครึ่งที่ขี่ คิดเอาว่ากล้ำกลืนขนาดไหนรับรถขี่แค่แครายพังให้ผมขี่ประคองกลับนครปฐม 2-3วันถึงมาเอารถ ขี่ไปซ่อมไปรถตู้มายกไม่ต่ำกว่า6-7ครั้ง จนต้องปล่อยแม่มันไป ในกลุ่มขายก็หลายคันเพราะเจอจุกจิกแก้ปัญหาไม่ได้ใจลูกค้า รถก็แพงอะไหล่ก็แพงเสียง่ายชิบ... มาเจอซ่อมให้จนซ่อมไม่ได้ถึงเคลมให้นี่คุณแพ้รถญี่ปุ่นเลยนะ
ค่าซ่อมก็ต้องถูกๆหน่อยครับ
ถล่ม หรือโดนถล่ม สามแสนจะมีคนซื้อเลขสองหลักยังยากนะ😋😝😝
ไม่ลองไล่กล้อง ร้านกาแฟล่ะ.. จะได้เข้าใจว่าทั้งหมดของเรื่องมันมาจากจุดไหน.. ถาม พนง.ปั้มดูนะ.. ใครแจกอะไรให้ใคร ..แล้วใครปิดบังความจริงอะไร.. คำตอบมันอยู่ที่กล้องวงจรปิด ในปั้ม ข้างราม
ทำให้สถานที่เขาได้รับความเสียหาย.. นี่คือตัวอย่างของการว่าจ้าง พนง. ผู้ประกอบการควรพิจารณา..
คนที่เขาทำดี เขาต้องมาเผชิญกับสิ่งแย่ๆ เพียงเพราะคนเห็นแก่ได้ ขี้โกง.. ควรกำจัดไปให้มันหมดจากสังคม ใช่ไม๊ กิจฉวัตร(เก่ง) ข้างวัดจันทร์ กล้า ร้านคอม วัดจันทร์
สังคมจะน่าอยู่ถ้าคนกลุ่มนี้ และคนสั่งงาน ได้ถุกกฎหมายจัดการ รวมกลุ่มคนดีลุกคนมีอันจะกิน แต่สันดานโจร
ลูกชาย (เฮียหนู) ร้านสังฆภัณท์ ติดร้านวิไลตลาดบ้านไผ่.. ดึงฟ้าต่ำมาเอี่ยวและเกี่ยวข้องเรื่องมิบังควร.. เก็ต จนท.tmb บ้านไผ่ บิดเบื่อนและโกงเงินลุกค้า จากบ/ช.. และทีมงาน ซ่องโจร แบบเจตนา
คอมเม้นเดือดไปไหน
บางคน ก็เลือกซื้อรถเพราะคาแรกเตอร์การขับขี่ เข้าใจว่าแพงกว่า แต่ในตลาดมีเจ้าไหนทำ l-twin อีกมั้ยล่ะครับ ความคุ้มค่าของรถมันอยู่ทั้งที่ตัวรถเองและคาแรกเตอร์การขับขี่ ไม่ใช่ทุกคนชอบสองเรียง หรือสี่เรียงครับ ถ้าเงินไม่ใช่ปัญหา ซื้อได้ ผมว่าหลายๆคนในนี้ก็ซื้อครับ
เรื่องของคุณเถอะ
ลุงเป็นใคร สำคัญอะไรกับเขา เขาถึงจะฟังความลุงความคิดเห็นลุงขนาดนั้น อวยตัวเองเกินไปละ คลิปย้อนอดีตอวยตัวเองล้วนๆคลิปนี้ 😩😩
สนับสนุนให้แบน ยี่ห้อนี้ไปเลย คิคิ
อารม เเชแนว ตัว 199 งี่
ฝากบอกดูกาติด้วย เดี๋ยวจะเหมือนค่ายโนเกียน่ะครับ นี้มันยุคใหม่แล้ว
ถ้าเป็นเรื่องการตลาดอย่างโง่..555+
cbr650มันส์กว่าเยอะ
เยสเข้ จะยอมกลืนน้ำลายกลับมาทำ หรือ จะอดตาย
เดินเอาก็ถึงเหมือนกันไม่เสียตังซักบาทยี่ห้อสองตีนเดินไป
บ๊ายบายมือสองก็ขายยากครับตอนนี้มีไฮเปอร์โมาตาร์ กับมอนสเตอร์ 796 คาร้านอยู่อย่างละคันจอดมาจะสองปีแล้วว
ตลาดเอเชียคือตลาดใหญ่ ถ้ามองอนาคตควรรีบทำเร็วไว
ผู้บริหารฝรั่งที่เคยประสบความสำเร็จมา มักอีโก้สูงปรับตัวยาก ขนาดบริษัทหนังฮอลลิวูด จีนเข้าไปถือหุ้นก็เยอะ ตลาดเอเชียร์มาแรง แต่ยอมรับในความหลากหลาย คนส่วนใหญ่ชอบของที่คุ้มค่า บอกได้ว่าแพงเพราะอะไร เป็นสาวกแบบหลวมๆ อั้ม กับ ฮาเลย์ เริ่มเปลี่ยนนโยบายแล้ว แต่จะสำเร็จหรือไม่ต้องรอดู แต่ถ้าดูกระติกยังชูคออยู่ก็ตามนั้นแหละ ทำธุรกิจคิดให้ดี อยากได้ตังค์หรืออยากได้โล่ห์
M795 เป็นรถ bigbike คันแรกของผม ตอนนั้นรู้สึกดีมากๆที่ได้ขี่ แต่ขายไปใช้ค่ายญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบัน สาเหตุที่ ducati ไม่ได้ไปต่อ ขายไม่ดีเป็นตามที่คลิปนี้เลยครับ เห็นด้วยครับ ตอนนี้จะให้กลับไปขี่อีกก็ไม่เอาแล้วครับ แล้วประโยคที่ว่า “รถรุ่นนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคน” เลิกใช้เถอะครับเพราะต่อให้มีฐานลูกค้าเก่าแค่ไหน ไม่มีลูกค้าใหม่เพิ่มเลย จะเอาเงินที่ไหนไปบริหารจัดการครับ
ถ้ารูปทรงโดนใจตลาด น่าจะได้รับการยอมรับถล่มทลายในไทย เพราะชื่อชั้นเหนือกว่าอยู่แล้ว แต่ราคา service อย่าแรงตามไปด้วยล่ะ
แบมโบ้ เออลิน มันแพงก็ เปลี่ยนเป็นนิชชิน กับโช๊คโนเนมสิ
796สวิงอามสวยสุด
ดูคาดิมึงอย่าห่วงแบรนด์เยอะราคารถมึงแพงก็ไม่ไหวนี่มึงเซอวิตแพงยิ่งกว่าอีกถึงว่าตอนนี้คนขายดูคาดิมือสองท้องตลาดโครตเยอะอ่ะ ไปปรับตัวและวิเคราะห์ดีๆหน่อยเถอะมึงแค่ห่วงแบรนด์เยอะสักวันแบรนด์มึงจะไม่มีในตลาดนะ
พูดขนาดนั้นเเล้วยังไม่ฟังก็ปล่อยให้พังพินาศไปเถอะครับ เเถมค่าmaintenanceก็เเพงบรรลัยเลย
สายเสียแล้ว...คับน้า
ถ้ากดราคาลงมาได้จริง แต่ค่าอะไหล่และค่าบำรุงรักษาเหมือนเดิม จะเลือกใช้กันไหม เรื่องราคารถไม่น่าจะใช่ปัญหาหลักนะ
ชอบครับ796 s2r ถ้าทำใหม่โอเคเลย แต่ราคาก็หนักไป
มันไม่ทำดีเสริท สอบถามผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์สมรรถนะสูง(บิ๊กไบค์) ในอาเซียนไงว่า ควรเริ่มต้นราคาเท่าไร. ฮอนด้าฉลาดกว่าชาวบ้าน และทำราคามาตอบโจทย์ด้วยCC.เริ่มต้นที่ตอบโจทย์ ที่500cc. และบล็อกเครื่องยนตร์เริ่มต้นที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับภูมิภาคอาเซียน ที่500cc. ในราคารถที่ 200000บาท บวก/ลบ. ไอ้พวกฝรั่งมันก็จะอ้างถึงความพรีเมียมของมันตลอดเวลา ตั้งแต่ราคาตอนซื้อ ยัน ค่าซ่อมบำรุง? ผิดกับแนวคิดฮอนด้า ที่พัฒนาบล๊อกเครื่องยนตร์500cc.นี้มาเพื่อคนอาเซียนโดยเฉพาะ โดยหลักการที่ว่า 1: ต้องราคาจับต้องได้ 2: มีความทนทานสูงตามสภาวะอากาศแถบอาเซียน 3: ราคาในการซ่อมบำรุงสมเหตุสม ผล 4: ขับขี่ได้ง่ายเหมาะกับผู้เริ่มต้นที่เปลี่ยนจากรถเล็ก และสามารถข้ามมาขี่500cc. ได้ง่ายๆ จนไปถึงระดับมือโปรบางท่านก็ยังขี่อยู่โดยไม่ขยับเขยื้อนcc. เครื่องบล็อก500cc.ของฮอนด้าคือตัวเชื่อมให้คนเลือกซื้อฮอนด้า และก็ยังขยับขยายcc.ต่อไปส่วนใหญ่ก็ยังเป็นฮอนด้า
ขายแพง รถจีนรถไทยถูกสามารถจับต้องได้ อะไหล่ก็แพงบริการหลังการขายก็โหด รถไทยจะทำรถไฟฟ้าแล้ว ออกมามองโลกของความเป็นจริง
เจ๊ง ไม่ใช่แค่ราคาขาย แต่ราคาเซอร์วิซ และอะไหล่ + เศรษฐกิจที่พังยับ ค่อยๆล้มตั้งแต่ก่อนโควิท จนมีโควิทมาช่วยทุบ ให้ล้มระเนระนาด. ตอนนี้ออกอะไรมาก็ขายยากอยู่ดีครับ
ดูคาติที่ตั้งราคาสูงก็ไม่เน้นขายในเอเชียอยู่แล้วเข้าใจนะถ้าใครอยากได้ก็ต้องเสียกันหน่อยแต่หลังๆการจัดจองของดูคาติน้อยกว่าค่ายอื่นๆในโมโตเอ็กโปร
ถึงเชาจะขายในไทยไม่ได้แต่นอกเขาก็ขายได้เหมือนเดิมเขาไม่สนใจ ในไทยหหลอก
ซ่อมแพงด้วยสิ
ลองทำแบบโปรอาร์ม ราคา 350,00 สิ รับรอง ทะลุ
ก็ปล่อยเขาเถอะคับ! ช่างมัน เล่นรถญี่ปุ่นดีกว่า
อยากจะหยิ่งทะนงเหมือน ferary แต่ไปไม่ถึง เพราะไม่มีตำแหน่งแชมป์โลกในระดับพรีเมียร์คลาสเลยซักรายการ ทั้ง moto gp wsbk ทุกวันนี้เลยมีลูกค้าแค่แฟนเดนตายเท่านั้น
อีโก้สูง เจ้งไปเหอะ เลือกผลิตภัณค่ายญี่ปุ่นดีกว่า
ของดีแพงปกติตนที่บอกว่าแพงต้นนี้ คนมีตังค์เท่านั้นที่เล่น อย่าคนทั้งโลกเล่นของดี คนด้อยเล่นของธรรมดา คนทั่วโลกเล่นมากกว่า อย่าตีดสินแค่ในไทย นั่นมีปัญญาซื้อน้อย ไม่ได้กระทบอะไรกับดูคาติ
ออกมาโจมตีจังช่องนี้ ผมเองก็ขับducati บอกเลยคนที่ขับducatiจริง ไม่มีใครมานั่งบ่นค่าซ่อมหรอก คนที่ใช้แบรนนี้เขารู้กันส่วนตัวผมก็รับค่าเซวิสได้ ไม่ได้แพงขนาดรับไม่ได้ สุดท้ายแล้วมันก้ความชอบ มันเอายอดขายมาตัดสินได้ไง ดีสะอีกจะได้ไม่ต้องเห็นมันเกลื่อนถนน ผมลองมาทุกค่ายแล้ว สรุปผมชอบducatiสุดอ่ะ สายยกนะโคตรชอบขึ้นทุกเกียร์ อัตตราเร่งโคตรแรง ถามผมว่ามีกี่คัน มี3คันแล้วครับ ducatiหมด diavel (ขับใช้ชีวิตประจำวัน) / panigale 1199s(เวลาอยากขับสนุก) / streetfighter 1098 (ขับครัชแห้งลั่นๆอยากยก) อนาคตก็คงจัดอีก
ทำไมชอบอวยความคิดตัวเองจังคับ
somai thongdee
2 วันที่ผ่านมา
แฟนรายการของช่องนี้เขาชอบแนวนี้ ดูซิได้ยอดเม้นเยอะเลย แต่ละเม้น ได้โชว์ความปราดเปลื่องเชี่ยวชาญการตลาด ได้เย้ยหยันความโง่เขลาของผู้บริหาร DUCATI ที่ช่างไม่รู้อะไรเสียเลย มัน ฟินนนนน......มาก
มอไซค์จะระดับไหน ยี่ห้อไหน... วิ่งได้ ล้มได้เจ็บเหมือนกันเป๊ะ... แต่พอล้มแล้วซ่อม...จะเริ่มเห็นสัจจธรรม...ว่า...ทำไมบางนี่ห้อ อะไหล่แพงมาก
ปล่อยเค้าไปเถอะครับ...อย่าไปปลุกเค้าขึ้นไปเลย...ให้เค้าจากไปอย่างสงบ...ให้เค้าตายไปพร้อมกันอีโก้ของเค้า
Aoddy sakchai
4 วันที่ผ่านมา
🤣🤣
ดีเจริญยนต์ มือ2จอดเพรียบ ดูกาติ เพราะอะไรคนถึ่งขาย เพราะสู้ค่าเซอวิสไม่ใหว
งั่นก็ขายอยู่แถวนํ่นก็พอละ ไม่ต้องมาขายแถวนี้ โด่ววว หมั่นหน้าเกิ๊น..
ผมขายทิ้งเพราะเวอร์วิสและอะไหล่แพงงงงงงงงงงงง
เสียงคุณชิบบรรยายหรือเปล่าครับ
ออฟชั่น อาจจะเหนือกว่า ฮ. แต่ เรื่อง ดีไซน์ ผมว่า ยังสุ้ ไม่ได้คับ
จากใจคนที่ขับDucati มา4ปี รถมันดีนะเเต่ที่ไม่ดีคือช่าง ค่าเซอร์วิทศูนย์มันแพง ที่ให้คนหันไปทำร้านข้างนอก ร้านข้างนอกสับอะไหลยับ โกงกันสร้างปัญหากันเยอะมากสำหรับรถยี่ห้อนี้
ถังนํ้ามันมือสองยังใบละแสนกว่าท้าเปลียนถังนํ้ามันใบใหม่ไม่ตอ้งพูดถึงแสนห้าต้นๆ
รถแพงอะไหล่แพง ผมไม่สนใจหรอก ผมขี่เวฟ ^^
795เป็นดีไซน์เนคเกตไบค์ต้บแบบของเกือบทุกค่ายในช่วงหลังก็ว่าได้ ดูคาติพยายามจะฉีกอาจจะใช้เวลาหน่อย ตอนนี้คงกำลังพยายามทำแผนการตลาดโมเดลใหม่ ล่าสุดก็พึ่งถอดเฟรมถักออก(ไม่โดนเลย)
ฝรั่งไม่เข้าใจตลาดไทยอย่างถ่องแท้
รถเทวดาอีโก้สูง ช่วงนั้นเจอติ่งบอกคุ้มกับออฟชั่นที่ได้มา5555 ล้มไปทีเห็นวิ่งยืมตังเพื่อนจ่ายค่าซ่อมบานเลย อิอิ
ผู้บริหาร ฝรั่งน่าจะเข้ามาดูการตลาด ในไทย พูดแล้วไม่ฟัง ควรจะคัดกรอง เป็นประเทศๆไป เช่น ซื้อรถแพง. แต่ ค่าอะไรถูก. มันต้องมีข้อแรกเปลี่ยน ไม่ใช่. แพง ไปหมด ในพาวะโควิต ถ้าคิดแบบเดิมๆ. มีหวัง. ...
ไม่ซื้อรถหรู ลุง......,...อยู่ยาว
อีโก้สูงชิบผายแบรนนี้ มือสองเกลื่อนตลาด รถมือหนึ่งเฉียดล้านมือสอง3-4แสน เห็นทีจะมีแต่แบรนดูคาติ ที่ราคามือสองตกโคตรเร็ว
ความคิดแนวทางของลุงนี่สุดยอด ดีกว่าลุงผมอีก😅
อะไหล่ก็ผลิตในประเทศไทยยังจะแพงฺฮอะไรนักหนา
อยากขายได้เยอะต้องทำการบ้านอีกเยอะคับ ลดcc. ลดราคา อย่ายึดติดที่ชื่อแบรน หลายๆประเทศต้องการแบบนี้ ส่วนอยากขายตัวแพงก็ตั้งราคาสูงไปตาม cc. หรือ ซีรีย์ ไปคับ
เห็นหลายๆท่าน comment ประมาณว่าคนซื้อไม่บ่น คนบ่นไม่ซื้อ ซึ่งมันก็จริงครับ (เพราะการเป็นติ่งรถสีกยี่ห้อนี่แล้วแต่ความชอบคนล้วนๆจะเอา performance รถมาตัดสินมันก็ไม่ใช่) แต่อยากให้มองว่าในไทยมีกลุ่มคนที่ขี่สองล้อและมีกำลังจ่ายระดับhigh endอยู่ไม่มาก การทีทางแบรนด์เองจะเล็งแต่กลุ่มคนเหล่านี้อาจจะต้องลำบากสักหน่อย (ขณะที่ค่ายอื่นเค้าก็เล่นตลาดบนเหมือนกัน เช่น H2 หรือ R1M) ผมคิดว่าการไม่ใส่ใจลูกค้ากลุ่มอื่นเลยอาจจะไม่ดีกับทั้งดูคาติ และลูกค้าดูคาติเอง เนื่องจาก ตลาดก็เล็ก ยอดขายก็ลดลงเรื่อยๆ ทางรอดเดียวก็คือขายจำนวนน้อยด้วยราคาที่สูงขึ้น (ซึ่งก็อาจจะถูกใจลูกค้าที่อยากได้ของราคาสูง) แต่มันไม่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดูมีเหตุผลเท่าไหร่สำหรับผู้บริโภค สุดท้ายถ้าแบรนด์ต้องปิดตัวลงไป ท่านที่มีกำลังซื้อก็อาจจะหาซื้อไม่ได้อีกต่อไปก็เป็นได้ครับ
รอgpx demon 750rr 😂
เหลือแสนห้าก็ไม่ซื้อครับ เพราะค่ายนี้เน้นขายอะไหล่กะค่าเซอร์วิส ไม่ได้คิดจะะขายรถ ขายราคาตลาดบน ดั๊นเอาของไม่ทนมาลงขาย ref: รถน้องผม 795 เซ็นเซอร์ขาตั้งมีปัญหา สาขาบอก... ห้ามล้างรถบ่อย เออ... นั่นแหละครับท่านผู้ชม
เค้าคงไม่คิดว่าจะลดราคาลงไปทำไม ทำราคารถอะไหล่นั้นลดนี่ลด เสียเวลา ไม่ซื้อก็เรื่องของมึง ขายไม่ออกก็ปิดไปประเทศอื่นๆก็มีเยอะแยะ ผมไม่อวยหรอก
ต่อให้คุณเป็นแบรนด์ดัง สิ่งที่คนต้องการคือความคุ้มค่า และราคาย่อมเยาครับ ขอบคุณครับ
สายไปเสียแล้ว มาตอนนี้ ยึดติด ภาพจำว่าอะไหล่แพง จบเกม
ศูนย์น้อย ค่าเชอรวิสก็แพง ยังงัยก็สู้รถญี่ปุ่นไม่ได้หรอก
ไม่เจ๊งก็แปลกล่ะ ล้มทีนึงค่าอะไหล่ซื้อบิ๊กไบค์ญี่ปุ่นใหม่ได้คันนึงเลย
ตอนนี้ตัวเลือกเยอะแยะ ต่อให้เอา 795 - 796 มาปรับลดต้นทุนขายใหม่ ก็ไปไม่รอดอยู่ดีแหละ สู้ทำโมเดลใหม่ราคาถูก (คงต้องลด cc. ลง) ทรงโดนๆ มาขายดีกว่า ยังพอจะมีลุ้นอยู่บ้าง
แล้ว ไทรอัมฟ์ ค่าเช็คระยะ แพงไหมครับ
มนุษย์เงินเดือนอย่างผมรถที่ผมเลือกคงไม่เกินสามแสนรวมผ่อนนะครับเกินนั้นผมคงไม่มีกินแน่ๆ
บางทีมันเกี่ยวกับบริการหลังการขายด้วยนะครับ ราคาอะไหร่บางชิ้นแพงเกินไป ขายเป็นราคาเกรดบนเลย
มือสองสภาพดีๆ แสนกว่าบาท
ราคารถไม่ติด ติดเซอร์วิสจ๊ะ
ถ้าราคาเท่า4ค่ายจริงๆ แล้วคำว่า "Premium" ของDucatiมันจะเหลือหรอครับลุง ??
น้าแล้วค่าเซอร์วิสไทม์อัมแพงไหมครับ คือสิ้นปีนี้เล็งไว้คันนึงครับ
WHITE TiGER
4 วันที่ผ่านมา
ได้คำตอบเเน่นอน
WHITE TiGER
4 วันที่ผ่านมา
ไปดูใน pantip
บุณยธร ทวีติยา
5 วันที่ผ่านมา
.
ทำตัวสูง.....สถดท้ายตัวเองก้อปิดร้านไผเยอะไม่สนใจหัวอกลูกค้า...ทำตัวสูงก้อเชิญไปอยู่บนฟ้าเถอะ
กลับบ้านเกิดไปเถอะครับ Ducati
ยอมรับว่าขับแล้วหล่อ...เพราะแพง...สุดท้ายลงเอยแบบไม่มีคนซื้อ...หรือ..ราคาตกเวลาขาย..แพงตอนซื้อ....แต่ก์รถในดวงใจ. เพราะเสียงดี
ซื้อมากลัวโดนหักหลัง
ผมว่ามันไม่ไช่แพงหรอกเพราะภาซีไทยนี้และแมก3000000-4000000กว่าแม่งแพงโครดพ่อโครดแม่งราคาต่างประเทศเขาขายแค่ประมาณหลัก10000กว่าๆเองอันนีผมไม่ไช่ติ่งดูคาตินะ
แสนเดียวก็ไม่ซื้อ ถ้ามันใช้งานจริงไม่ได้ ไปปรับแก้ให้ได้ก่อน ปัญหาอยู่ที่ไหนก็น่าจะรู้ดีคงไม่ต้องอธิบายนะเพราะล้มเหลวมาหลายรอบแล้ว ถ้าจะซื้อมาจอดโชว์ก็อีกเรื่องนะอันนั้นไม่ว่ากัน #Ducatiมันก็เป็นได้แค่ของโชว์เท่านั้นแหละ ##สวยแต่รูปจูบไม่หอม เหมือนตีหรี่แหละ ชั่วคราวได้อยู่ 👍🤞👌
นโยบายจมไม่ลง ปล่อยให้มันเจ๊งๆไปเถอะ
ผมมองว่าถึงทำตัวถูกออกมาขาย ค่าเซอร์วิสก็สูงอยู่ดีและก็จะเจ้งอยู่ดีนั่นแหละ เพราะความอีโก้สูงของ Ducati
เป็นไปไม่ได้ครับ ที่ดูคาติที่จะทำครับ
Bay Dacati
ทุกวันนี้ในต่างประเทวศฝรั่งเองยังหันมาขี่yamahaเลยครับ
สายซิ่ง หลงยุค
3 วันที่ผ่านมา
ไม่จริงครับ ผมอยู่Ducati DOC😎
ฝรั่งดูคาดิเขาบ้อเข้าใจ๋
ทำรุ่นไหนก็ขายยากครับ ถ้าเซอร์วิดยังสูงอยู่
เมื่อก่อนเป็นหนึ่งในกระแสรถบิ๊กไบค์เมืองไทยเลยนะนี่ ร้านมือสอง ดูคาติเกลื่อนเลย เมื่อหลายปีก่อน
ไม่ใช่แต่บ้านเราหรอกคับ ลูกค้าที่ประเทศอื่นก็อยากได้ราคาที่จับต้องได้ไม่ใช่คนมีตัง แต่เป็นคนทั่วไปและออกมาต้องคุ้มค่าด้วย อย่ากั๊กเยอะ
ถ้าราคายังสูงอย่างนี้ ผมนี้รีบไปซื้อป๊อปคอนมานั่งดูมันเจ๊งรอบที่4-5-6-7-8-9-10++++++เลย 🤣🤣
ดูคาติ มันไม่อยากได้ตัง ให้มันกิน อีโก้ มันต่อไป ปล่อยให้ค่ายญี่ปุ่น เขาโกยเงินเข้ากระเป๋าแทน
ปล่อยให้สาบสูญไปเลย
ไปไม่รอด